C Sharp

 C Sharp

ครั้งหนึ่ง Sharp เป็นผู้สร้างโค้ดที่ทรงพลัง แต่เนื่องจากข้อบกพร่องในการอัปเดต Sharp ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในความนิยม นักพัฒนา C# หลายคนรู้สึกว่า Sharp กำลังไล่ตามธีมการพัฒนาที่ครอบคลุมในรูปแบบของ “C# Build” C Sharp UFABET เว็บตรง

ตั้งแต่เปิดตัว C# build 2 รหัสทั้งหมดที่สร้างโดย Sharp จะต้องปฏิบัติตามกฎโครงสร้างใหม่ ด้วยการใช้กฎโครงสร้าง Sharp สามารถลดเวลาในการผลิตโค้ดได้มาก

เมื่อใช้วิธีการอย่างเป็นทางการของการสร้างโค้ดที่ Microsoft เพิ่งเปิดตัว โมดูล Sharp ทั้งหมดจะต้องสอดคล้องกับรูปแบบโค้ดใหม่ หากรหัสไม่สามารถทำได้ โครงการทั้งโครงการต้องได้รับการพัฒนาใหม่

เพื่อให้ง่ายและมีประสิทธิภาพ โค้ดทั้งหมดในโปรเจ็กต์จะต้องสอดคล้องกับฝีมือของโค้ด ดังนั้นสไตล์ระดับสูงจึงเป็นที่คาดหวังอยู่เสมอ โครงสร้างใหม่นี้นำข้อดีมากมายมาสู่นักพัฒนาWindows KPI

ส่วนหัว

ส่วนหัวจะอยู่ด้านล่างการแสดงชุดประกอบ รหัสควรเป็นทางการและทุกอย่างที่ตามมาควรเยื้อง อย่างไรก็ตาม มีบางช่วงที่ Vertices กอดเส้นที่มีอยู่

ข้อสังเกตด้านข้างเป็นเอกสารเพิ่มเติมบางส่วน ตามโครงสร้างใหม่ รหัสบางรหัสอาจสั้นลง แต่ความเสียหายดังกล่าวสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยใช้แนวทางใหม่

ถ้าบางรหัสไม่สามารถเยื้องโดยอัตโนมัติ โปรเจ็กเตอร์สามารถให้ข้อเสนอแนะที่เหมาะสม การรองรับการเยื้องอัตโนมัติแบบใหม่ใน Sharp นั้นมีประสิทธิภาพ เราสามารถตั้งค่าแท็บหยุดไปที่จุดเริ่มต้นหรือจุดสิ้นสุดของบรรทัด

ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีพื้นที่ว่างเพียงพอแม้ในตัวแก้ไข มีคุณลักษณะใหม่บางอย่างที่ไม่มีในเวอร์ชันเก่า

ขอบเขตของ Visual Studio .NET

หากเราเปิดโปรเจ็กต์ใน Visual Studio .NET เราจะพบว่าโค้ดที่มีอยู่มีการจัดการที่ดีขึ้นมาก โปรแกรมที่เราต้องการเปรียบเทียบควรเปิดในโปรเจ็กต์ visual studio.net ตัวอย่างเช่น ไฟล์ต้นฉบับ Program.cs สามารถเปิดได้ทั้งใน Visual Studio .NET และ Visual Studio .NET 2010 เราสามารถเปรียบเทียบไฟล์แอสเซมบลีแบบกำหนดเองของเราได้เช่นกัน หากเราต้องการเปิดแอสเซมบลีของเราใน Visual Studio .NET 2010

มีการตั้งค่าโซลูชันที่สมบูรณ์อยู่เสมอและมีการอ้างอิงด้วยภาพ การเปรียบเทียบทรัพยากรเป็นเพียงเวลาหนึ่งนาทีที่คุณต้องการประหยัดเวลาและพลังงาน ตามแผน ทรัพยากรที่ใช้ร่วมกันทั้งหมดได้รับการตั้งค่า สิ่งที่เราต้องทำคือตรวจสอบว่าทรัพยากรของเราอยู่ในสถานที่หรือไม่ เราสามารถตรวจสอบพวกเขาด้วยสายตาและทำการเปรียบเทียบได้

สถาปัตยกรรมเป้าหมาย

จากข้อมูลของ Microsoft สถาปัตยกรรมเป้าหมายสามารถสรุปได้โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ แอสเซมบลีคือแอสเซมบลี the.NET ซึ่งมีอ็อบเจ็กต์ภายในและทรัพยากรของโครงการ มีรันไทม์ภาษาทั่วไป ( Mental AIR ) ซึ่งใช้เพื่อให้เข้าใจและพัฒนาโค้ดเพิ่มเติม

ตอนนี้ เราต้องรู้ก่อนว่า Generic SDK รองรับแอสเซมบลีและเทคโนโลยีเป้าหมายประเภทใด

รูปภาพ ข้อความ และเอฟเฟกต์เพิ่มเติมทั้งหมดในไฟล์ของคุณจะถูกเก็บไว้ในพื้นที่พิกัดทรัพยากร

แก้จุดบกพร่อง

ความรับผิดชอบเฉพาะของการปรับเปลี่ยน SDK ที่มีประสิทธิผลคือการดักจับข้อยกเว้นและแสดงให้เห็นในลักษณะที่เข้าใจง่าย ดีบักเกอร์เป็นหัวใจของแอปพลิเคชันของคุณ แต่ไม่ต้องการข้อมูลเฉพาะเจาะจงที่ลึกซึ้ง นอกจากนี้ยังพยายามใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุดและเพิ่มประสิทธิภาพแอปพลิเคชันของคุณ

บทสรุป

คุณลักษณะทั้งหมดเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถสร้างโค้ดที่ทนทาน ใช้ซ้ำได้ และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งไม่สามารถทำได้ใน “ความถนัด” ของเบราว์เซอร์ปัจจุบัน มิดเดิลแวร์สำหรับการแลกเปลี่ยนฟลีตเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้าง graphsql fundraiser และเทคโนโลยีที่มีอยู่ของ UpBeat เพื่อนำเสนอวิสัยทัศน์ของเราเกี่ยวกับอนาคตอินเทอร์เน็ตที่ไม่มีวันสิ้นสุด